เสธ.รร.จปร. เป็นประธานในพิธีมอบเมล็ดพันธุ์ข้าวเปลือกปทุมธานี ๑
๒๔ พ.ค. ๒๕๖๐
คณะนายทหาร และ นนร. เดินทางไปศึกษาดูงาน ณ สาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม
๒๒ พ.ค. ๒๕๖๐
รอง ผบ.รร.จปร.(๑) ให้การต้อนรับ นนท.สป. รุ่นที่ ๔
๒๒ พ.ค. ๒๕๖๐
เสธ.รร.จปร. เป็นประธานในพิธีเปิดการฝึกและต้อนรับทหารใหม่ปี ๒๕๖๐ ผลัด ๑
๑๙ พ.ค. ๒๕๖๐
เสธ.รร.จปร. ให้การต้อนรับคณะ สจว.สปท. รุ่นที่ ๔
๑๘ พ.ค. ๒๕๖๐
พิธีมอบทุนการศึกษาแก่บุตรข้าราชการ ลูกจ้าง และพนักงานราชการ รร.จปร. ประจำปี ๒๕๖๐
๑๗ พ.ค. ๒๕๖๐
ผบ.รร.จปร. ต้อนรับคณะมูลนิธิคลังสมอง วปอ. เพื่อสังคม รุ่นที่ ๑
๑๖ พ.ค. ๒๕๖๐
ผบ.รร.จปร. เป็นประธานพิธีประดับเครื่องหมายยศ
๑๕ พ.ค. ๒๕๖๐
พล.อ.หญิง สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จ ฯ พิธีไหว้ครู
๑๑ พ.ค. ๒๕๖๐
พิธีมุทิตาจิตแด่อดีตครูอาจารย์ เนื่องในโอกาสวันไหว้ครู ฯ
๑๑ พ.ค. ๒๕๖๐
พิธีเวียนเทียนเนื่องในวันวิสาขบูชา
๙ พ.ค. ๒๕๖๐
พิธีมอบรางวัลการแข่งขันทักษะทางทหาร
๙ พ.ค. ๒๕๖๐
พล.อ.หญิง สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จ ฯ ทรงรับการถวายความเคารพจากแถว นนร.
๙ พ.ค. ๒๕๖๐
ผอ.สวท.รร.จปร. เป็นผู้แทน ผบ.รร.จปร. รับคณะ นนร.รร.นายร้อยเกาหลีใต้
๘ พ.ค. ๒๕๖๐
ผบ.รร.จปร. ต้อนรับ จก.ขว.
๑ พ.ค. ๒๕๖๐
ศึกษาดูงาน รร.นายร้อยสหรัฐอเมริกา
ศึกษาดูงาน วิทยาลัยการทหารเวอร์จิเนีย (VMI)
การเลือกเหล่า นนร.ชั้นปีที่ ๕ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐
พิธีเปิดการอบรมโครงการ Smart Cadet 4.0 สำหรับ นนร.ชั้นปีที่ ๕
พิธีประดับเครื่องหมายยศ ร.อ. ให้กับ ร.อ.หญิง สุนทรี ทาโต

๑๐  ๑๑  ๑๒   ๑๓   ๑๔  ๑๕  ๑๖  ๑๗  ๑๘  ๑๙  ๒๐