พิธีถวายภัตตาหารแต่พระนวกะ (นนร.) ประจำปี ๒๕๖๐
ผบ.รร.จปร. ตรวจเยี่ยมการสอบคัดเลือกบุคคลเข้าเป็น นตท.(ทบ.) รอบสุดท้าย
พล.อ.หญิง สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯ เยือนสาธารณรัฐออสเตรีย บอสเนีย และเฮอร์เซโกวีนา และสาธารณรัฐมาซิโดเนีย
ผบ.รร.จปร. เป็นประธานพิธีสรงน้ำพระ
พิธีสรงน้ำพระพุทธรูป เพื่อสืบสานประเพณีสงกรานต์ไทย ประจำปี ๒๕๖๐
พิธีปิดการฝึกอบรมเกษตรเบื้องต้น นนร.ชั้นปีที่ ๑ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐
ผลการแข่งขัน Sandhurst Competition 2017
โครงการคืนชีวิตเต่าและตะพาบน้ำสู่ธรรมชาติเฉลิมพระเกียรติ
พิธีประดับเครื่องหมายยศ พ.อ.(พ) ให้กับผู้ที่ได้รับพระราชทานยศสูงขึ้น
พิธิมอบประกาศนียบัตรและรางวัลให้กับผู้ที่สำเร็จการศึกษาทางทหารและมีผลการเรียนดีเด่น
พิธีบรรพชาอุปสมบท นนร. ประจำปี ๒๕๖๐
พิธีถวายตัว ขลิบผม และปลงผม ประจำปี ๒๕๖๐
พิธีมอบทุนการศึกษามูลนิธิจิตติน ตันธุวนิตย์ ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙
รอง ผบ.รร.จปร.(๒) เป็นประธานในพิธีเปิดการฝึกอบรมเกษตรเบื้องต้น นนร.ชั้นปีที่ ๑ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐
ผบ.รร.จปร. และสมาคมแม่บ้าน ทบ. สาขา รร.จปร. ให้การต้อนรับ สมาคมแม่บ้าน ทบ.
พิธีประดับเครื่องหมายนักเรียนผู้บังคับบัญชา, มอบรางวัลเชิดชูเกียรติทางการกีฬา และพิธีขอขมาลาอุปสมบท ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐
ผบ.รร.จปร. ตรวจเยี่ยมการฝึกเตรียมการแข่งขันทักษะทางทหาร ของ นนร.
ผบ.รร.จปร. ตรวจเยี่ยมการฝึกภาคสนาม พร้อมคณะ ฯ ตรวจเยี่ยมการฝึกภาคสนามของ นนร.ชั้นปีที่ ๒ รุ่นที่ ๖๗ วิชาการฝึกปืนใหญ่สนาม และปืนใหญ๋ต่อสู้อากาศยาน
เสธ.รร.จปร.ตรวจเยี่ยมการฝึกภาคสนาม พร้อมคณะ ฯ ตรวจเยี่ยมการฝึกภาคสนามของ นนร.ชั้นปีที่ ๑ รุ่นที่ ๖๘ วิชาการฝึกบุคคลทำการรบ และยุทธวิธีขั้นพื้นฐาน
ผบ.รร.จปร. ตรวจเยี่ยมการสอบคัดเลือกบุคคลเข้าเป็น นตท.(ทบ.) ประจำปี ๒๕๖๐ รอบแรก (ภาควิชาการ)

๑๐  ๑๑  ๑๒  ๑๓   ๑๔   ๑๕  ๑๖  ๑๗  ๑๘  ๑๙  ๒๐  ๒๑