ผบ.รร.จปร. พบปะ นนร.ชั้นปีที่ ๑ (ใหม่)
ผบ.รร.จปร. พบปะ นนร.๑/๖๐
ผบ.รร.จปร. เป็นประธานในพิธีมอบวุฒิบัตรแก่นักเรียนชั้นอนุบาล ๓ รร.อนุบาลคุณากร
รอง ผบ.รร.จปร.(๒) ตรวจเยี่ยมการฝึกภาคสนาม พร้อมคณะฯ ตรวจเยี่ยมการฝึกภาคสนามของ นนร.ชั้นปีที่ ๒
ผบ.รร.จปร. เป็นประธานในพิธิปิดการอบรมโครงการ "Smart Cadet 4.0"
รอง ผบ.รร.จปร.(๑) ตรวจเยี่ยมการฝึกภาคสนาม พร้อมคณะ ฯ ตรวจเยี่ยมการฝึกภาคสนามของ นนร.ชั้นปีที่ ๒ รุ่นที่ ๖๗ วิชาการฝึกยุทธวิธีทหารราบระดับหมู่
ผบ.รร.จปร.ตรวจเยี่ยมการฝึกภาคสนาม พร้อมคณะ ฯ ตรวจเยี่ยมการฝึกภาคสนามของ นนร.ชั้นปีที่ ๑ รุ่นที่ ๖๘ วิชาป้อมสนาม เครื่องกีดขวางและการพราง วัตถุระเบิดและการทำลาย
ผบ.รร.จปร. เป็นประธานพิธีถวายข้าวสารและพิธีบำเพ็ญกุศลเนื่องในวันมาฆบูชา
ผบ.รร.จปร. ให้การต้อนรับ ผชท. ฝรั่งเศสประจำประเทศไทย ขอเข้าเยี่ยมคำนับ ผบ.รร.จปร.
เสธ.รร.จปร.ตรวจเยี่ยมการฝึกภาคสนาม พร้อมคณะ ฯ ตรวจเยี่ยมการฝึกภาคสนามของ นนร.ชั้นปีที่ ๒ รุ่นที่ ๖๗ วิชาอาวุธประจำหน่วย
รอง ผบ.รร.จปร.ตรวจเยี่ยมการฝึกภาคสนาม พร้อมคณะ ฯ ตรวจเยี่ยมการฝึกภาคสนามของ นนร.ชั้นปีที่ ๑ รุ่นที่ ๖๘ วิชาการติดต่อสื่อสารเบื้องต้น
พล.อ.หญิง สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯ ทอดพระเนตรการฝึกภาคสนามของ นนร. ชั้นปีที่ ๓ ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙
พิธีเปิดการฝึกภาคสนาม นนร.ชั้นปีที่ ๑ – ๔ ประจำปี ๒๕๕๙
ผช.ผบ.ทบ.(๒) ตรวจเยี่ยมการส่งกำลังบำรุง รร.จปร.
พิธีกระทำสัตย์ปฏิญาณตนต่อธงชัยเฉลิมพล เนื่องในวันกองทัพไทย ประจำปี ๒๕๖๐
ผบ.รร.จปร. เป็นประธานพิธีปฏิบัติธรรมเจริญสติ ภาวนา รักษาใจ ให้สะอาด ผ่องใส เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในโอกาสเสด็จสวรรคตครบ ๑๐๐ วัน (สตมวาร)
กิจกรรมทำบุญตักบาตร และขอพรในโอกาสเทศกาลวันขึ้นปีใหม่ ๒๕๖๐
๒๘ ธ.ค. ๒๕๕๙
พิธีประดับเครื่องหมายยศให้แก่ นนร.ชั้นปีที่ ๕ ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙
๒๖ ธ.ค. ๒๕๕๙
งานรำลึกวันเสด็จ ฯ ทรงเปิด รร.นายร้อยชั้นมัธยม
๒๖ ธ.ค. ๒๕๕๙
รอง ผบ.รร.จปร. และคณะผู้บังคับบัญชา รร.จปร.ร่วมพิธีบวงสรวงสักการะสิ่งศักสิทธิ์ ในพื้นที่ รร.จปร.
๒๒ ธ.ค. ๒๕๕๙

๑๐  ๑๑  ๑๒  ๑๓  ๑๔   ๑๕   ๑๖  ๑๗  ๑๘  ๑๙  ๒๐  ๒๑  ๒๒