พิธีปิดหลักสูตรการฝึกอบรมข้าราชการบรรจุใหม่ชั้นสัญญาบัตร ของ สป. รุ่นที่ ๒ ประจำปี ๒๕๕๘
๒๕ มิ.ย. ๒๕๕๘
โครงการไถ่ชีวิตโค – กระบือ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล
๒๕ มิ.ย. ๒๕๕๘
ต้อนรับคณะ รร.นายร้อยอินโดนีเซีย
๒๕ มิ.ย. ๒๕๕๘
ต้อนรับคณะ จก.กง.ทบ.
๒๕ มิ.ย. ๒๕๕๘
ละครคอนเสิร์ตเฉลิมพระเกียรติ ๕ รอบ "คีตาบรมราชกุมารี"
๒๔ มิ.ย. ๒๕๕๘
พิธีพระราชทานกระบี่ และปริญญาบัตร แก่ผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๗
๒๓ มิ.ย. ๒๕๕๘
แถลงข่าวการแข่งขันกีฬาประเพณี รร.ทหาร – ตำรวจ ครั้งที่ ๕๓ ประจำปี ๒๕๕๘
๑๘ มิ.ย. ๒๕๕๘
ต้อนรับคณะสถาบันเทคโนโลยีแห่งเอเชียและข้าราชการฝ่ายบริหารกระทรวงกลาโหม ประเทศอินเดีย
๑๖ มิ.ย. ๒๕๕๘
กิจกรรมและเยี่ยมให้กำลังใจผู้พิการซ้ำซ้อน
๑๕ มิ.ย. ๒๕๕๘
พิธีมอบทุนการศึกษาให้แก่บุตรข้าราชการ ลูกจ้าง และพนักงานราชการ รร.จปร. ประจำปี ๒๕๕๘
๑๑ มิ.ย. ๒๕๕๘
ต้อนรับคณะ รอง จก.สก.ทบ.
๓ มิ.ย. ๒๕๕๘
พิธีถวายข้าวสารเนื่องในวันวิสาขบูชา
๒๙ พ.ค. ๒๕๕๘
พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการระหว่าง รร.จปร. กับ มหาวิทยาลัยขอนแก่น (MOU)
๒๙ พ.ค. ๒๕๕๘
พิธีเวียนเทียนเนื่องในวันวิสาขบูชา
๒๘ พ.ค. ๒๕๕๘
ต้อนรับคณะ ROTC
๒๘ พ.ค. ๒๕๕๘
นนร. ลาไปศึกษาต่อประเทศสหรัฐอเมริกา
๒๗ พ.ค. ๒๕๕๘
พิธีไหว้ครู ประจำปี ๒๕๕๘
๒๑ พ.ค. ๒๕๕๘
พิธีมุทิตาจิตแด่อดีตครูอาจารย์ในพิธีไหว้ครู ประจำปี ๒๕๕๘
๒๑ พ.ค. ๒๕๕๘
บรรยายพิเศษให้กับ นนร.ชั้นปีที่ ๔ รุ่นที่ ๖๔
๒๐ พ.ค. ๒๕๕๘
ตรวจเยี่ยมการฝึกปฏิบัติหน้าที่ของนายทหารใหม่ (จปร. รุ่นที่ ๖๓)
๑๙ พ.ค. ๒๕๕๘

๒๐  ๒๑  ๒๒  ๒๓  ๒๔  ๒๕  ๒๖   ๒๗   ๒๘  ๒๙  ๓๐  ๓๑  ๓๒  ๓๓  ๓๔