พลโท ปิยพงศ์ กลิ่นพันธุ์ ผบ.รร.จปร. นำคณะผู้บังคับบัญชา ตรวจความพร้อมสถานที่สอบรอบสอง (ภาคพลศึกษา และ การตรวจร่างกาย)
พลเอก ณรงค์พันธ์ จิตต์แก้วแท้ ผบ.ทบ. และ พลโท ปิยพงศ์ กลิ่นพันธุ์ ผบ.รร.จปร. ตรวจเยี่ยมการฝึกภาคสนามวิชาการฝึกทางยุทธวิธีทหารม้า
พลโท ปิยพงศ์ กลิ่นพันธุ์ ผบ.รร.จปร. พร้อมคณะ ฯ ตรวจเยี่ยมการฝึกภาคสนาม
เรารักกองทัพบก-จักรยานสานฝันปันสุข-ถุงยังชีพเพื่อการศึกษา-รร.นายร้อยจปร. ส่งความสุขให้น้องๆ
พิธีมอบเมล็ดพันธุ์พระราชทานจาก พลเอกหญิง สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี
พลโท ปิยพงศ์ กลิ่นพันธุ์ ผบ.รร.จปร นำคณะข้าราชการ รร.จปร. และประชาชน ร่วมทำบุญตลาดสดเพื่อสวัสดิการ รร.จปร.
พลโท​ ปิยพงศ์​ กลิ่นพันธุ์​ ผบ.รร.จปร. นำคณะข้าราชการ รร.จปร. ตรวจเยี่ยมผลการดำเนินการโครงการช่วยเหลือ ซ่อมแซม ปรับปรุงบ้านให้กับกำลังพล​ ทบ.
ผู้บัญชาการโรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า พร้อมด้วยผู้บังคับการกรมนักเรียนนายร้อยรักษาพระองค์ และผู้อำนวยการกองยุทธการและการข่าว ได้เดินทางไปส่ง นนร. ธีรภัทร แย้มมณีชัย ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ
พล.อ.หญิง สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในโอกาสเสด็จฯ ทอดพระเนตรการฝึกภาคสนาม ของนักเรียนนายร้อยชั้นปีที่ ๒ รุ่นที่ ๗๒
โรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า จัดพิธีกระทำสัตย์ปฏิญาณตนต่อธงชัยเฉลิมพล เนื่องในวันกองทัพไทย ประจำปี ๒๕๖๕
ผบ.รร.จปร. ให้การต้อนรับ จก.พธ.ทบ.
ผู้บัญชาการโรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า ได้เดินทางไปส่ง นนร. เพื่อเดินทางไปศึกษาต่อต่างประเทศ
ผู้บัญชาการโรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า ได้นำข้าราชการและนักเรียนนายร้อย ร่วมลงนามถวายพระพร สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติ วันที่ ๘ มกราคม ๒๕๖๕
รร.จปร. จัดงานวันเด็ก ประจำปี ๒๕๖๕
พลโท ปิยพงศ์ กลิ่นพันธุ์ ผบ.รร.จปร. เป็นประธานในกิจกรรมทำบุญตักบาตรเพื่อเป็นสิริมงคลเนื่องในโอกาสเทศกาลวันส่งท้ายปีเก่าและต้อนรับปีใหม่
๒๗ ธ.ค. ๒๕๖๔
พลเอก ณรงค์พันธ์ จิตต์แก้วแท้ ผบ.ทบ. เป็นประธานในพิธีประดับเครื่องหมายยศให้แก่นายทหารใหม่
๒๖ ธ.ค. ๒๕๖๔
พลเอกหญิง สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯ เป็นองค์ประธานในงานรำลึกวันเสด็จพระราชดำเนินทรงเปิดโรงเรียนนายร้อยชั้นมัธยม (๒๖ ธันวาคม ๒๔๕๒) ครบ ๑๑๒ ปี ณ หอประชุม รร.จปร.
๒๖ ธ.ค. ๒๕๖๔
ผบ.รร.จปร. เป็นประธานในพิธีบวงสรวงและอัญเชิญรูปปั้นหล่อเจ้าพ่อขุนด่าน
๒๕ ธ.ค. ๒๕๖๔
๒๕ ธ.ค. ๒๕๖๔
คณะผู้ช่วยทูตฝ่ายทหารต่างประเทศประจำประเทศไทยและครอบครัว เดินทางเยี่ยมชมและทัศนศึกษาโรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า
๑๗ ธ.ค. ๒๕๖๔

๓               ๑๐  ๑๑  ๑๒  ๑๓  ๑๔  ๑๕