กิจกรรม รร.จปร. ประจำสัปดาห์ แสดงผลตามลำดับ ๑๕ รายการล่าสุด

ลำดับ
รายการ
วัน/เดือน/ปี
นนร. ลาไปศึกษากิจการ รร.นายร้อยสิงคโปร์
๒๔ ธ.ค. ๒๕๕๗
ผบ.รร.จปร. พบปะกำลังพล รร.จปร.
๒๒ ธ.ค. ๒๕๕๗
ต้อนรับคณะ รองเจ้ากรมแพทย์ทหาร กห.เวียดนาม
๒๒ ธ.ค. ๒๕๕๗
ต้อนรับคณะ สจว.สปท.
๑๖ ธ.ค. ๒๕๕๗
ต้อนรับคณะสมาคมวิทยาลัยป้องกันราชอาณาจักร
๑๑ ธ.ค. ๒๕๕๗
พิธีถวายเครื่องราชสักการะและจุดเทียนชัยถวายพระพร เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๕ ธันวามหาราช
๕ ธ.ค. ๒๕๕๗
พิธีถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดี และพลังของแผ่นดินประจำปี ๒๕๕๗
๓ ธ.ค. ๒๕๕๗
พล.อ.หญิง สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯ ทรงเกี่ยวข้าว ประจำปี ๒๕๕๗
๒๗ พ.ย. ๒๕๕๗
พล.อ.หญิง สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯ ทอดพระเนตรการบรรยายประกอบการสาธิตดนตรี - นาฏศิลป์ไทย
๒๑ พ.ย. ๒๕๕๗
๑๐
พล.อ.หญิง สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯ ทอดพระเนตรการจัดงานวันนิทรรศการวิชาการ รร.จปร. ๒๕๕๗
๑๙ พ.ย. ๒๕๕๗
๑๑
มอบทุนการศึกษามูลนิธิจิตติน ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๗
๑๘ พ.ย. ๒๕๕๗
๑๒
ต้อนรับคณะ รร.นายร้อยรวมเหล่า ญี่ปุ่น
๑๗ พ.ย. ๒๕๕๗
๑๓
นนร.ลาไปศึกษาดูงาน รร.นายร้อยญี่ปุ่น
๑๗ พ.ย. ๒๕๕๗
๑๔
นนร.ชั้นปีที่ ๒ ทัศนศึกษา ณ โครงการส่วนพระองค์สวนจิตรลดา
๑๕ พ.ย. ๒๕๕๗
๑๕
นนร.ชั้นปีที่ ๒ ทัศนศึกษา ณ พระบรมมหาราชวัง
๑๕ พ.ย. ๒๕๕๗
๑๖
พล.อ.หญิง สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงฉายพระรูป ร่วมกับ นนร.ชั้นปีที่ ๔
๑๔ พ.ย. ๒๕๕๗
๑๗
ประกวดสุนทรพจน์อุดมศึกษาเฉลิมพระเกียรติฯ ครั้งที่ ๑๕ ประจำปี ๒๕๕๗ (รอบชิงชนะเลิศ)
๘ พ.ย. ๒๕๕๗
๑๘
ประเพณีลอยกระทง รร.จปร. ปี ๒๕๕๗
๖ พ.ย. ๒๕๕๗
๑๙
บันทึกแถบวีดิทัศน์กล่าวอาเศียรวาท ๕ ธันวาคม ๒๕๕๗
๓ พ.ย. ๒๕๕๗
๒๐
การแข่งขันเดินวิ่งเขาชะโงกซูเปอร์ฮาล์ฟมาราธอน ๕๗
๒ พ.ย. ๒๕๕๗
พบทั้งหมด ๘๗๕ รายการ จำนวน ๔๔ หน้า แสดงผลหน้าละ ๒๐ รายการ
ขณะนี้ ท่านอยู่หน้าที่ ๓๑

๒๔  ๒๕  ๒๖  ๒๗  ๒๘  ๒๙  ๓๐   ๓๑   ๓๒  ๓๓  ๓๔  ๓๕  ๓๖  ๓๗  ๓๘

กองเทคโนโลยีสารสนเทศ โรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า
๙๙ ถนนสุวรรณศร ตำบลพรหมณี อำเภอเมือง
จังหวัดนครนายก ๒๖๐๐๑