พิธีมอบวุฒิบัตรแก่นักเรียนอนุบาลคุณากร ปีการศึกษา ๒๕๕๖
วันสถาปนา รพ.รร.จปร. ครบรอบ ๒๗ ปี
ตรวจเยี่ยมการฝึกภาคสนาม นนร.ชั้นปีที่ ๒ วิชายุทธวิธีทหารราบระดับหมู่
พบปะผู้ปกครอง นนร.ชั้นปีที่ ๑ (ใหม่)
นนร. อำลา ผบ.รร.จปร. ไปศึกษาต่อต่างประเทศ
นนร. ประชุม 17th Annual International Cadets' Conference (ICC) ณ ประเทศญี่ปุ่น
ผบ.รร.นายร้อยรวมเหล่า ญป. เยี่ยมชม รร.จปร.
คณะโครงการสัมมนาสื่อมวลชนสัญจรเยี่ยมชม รร.จปร.
ตรวจเยี่ยมการฝึกภาคสนาม นนร.ชั้นปีที่ ๔ วิชาหน่วยทหารขนาดเล็ก
ตรวจเยี่ยมการฝึกภาคสนาม นนร.ชั้นปีที่ ๓ วิชาการยุทธเคลื่อนที่ทางอากาศ
พิธีเวียนเทียนวันมาฆบูชา ปี ๒๕๕๗
พิธีถวายข้าวสารวันมาฆบูชา ปี ๒๕๕๗
สมาคมแม่บ้าน ทบ. สาขา รร.จปร. เยี่ยมเยียนผู้มีความต้องการพิเศษ
ตรวจเยี่ยมการฝึกภาคสนาม นนร.ชั้นปีที่ ๓/๖๔ วิชาฝึกทางยุทธวิธีทหารม้าระดับหมวด
ต้อนรับ ผชท.สหราชอาณาจักร/ไทย
ตรวจเยี่ยมการฝึกภาคสนาม นนร.ชั้นปีที่ ๔ วิชาการปฏิบัติงานของหน่วยเฉพาะกิจ
ตรวจเยี่ยมการฝึกภาคสนาม นนร.ชั้นปีที่ ๒ วิชาป้อมสนาม
ร่วมงานเกียรติยศจักรดาว ปี ๒๕๕๗
ตรวจเยี่ยมการฝึกภาคสนาม นนร.ชั้นปีที่ ๔ วิชาการใช้อาวุธในการต่อสู้ระยะประชิด

๓๐  ๓๑  ๓๒  ๓๓  ๓๔  ๓๕  ๓๖  ๓๗   ๓๘   ๓๙  ๔๐  ๔๑  ๔๒  ๔๓  ๔๔