พิธีพระราชทานกระบี่และปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๕
๑๒ มิ.ย. ๒๕๕๖
พิธีไหว้ครูและพระราชทานเหรียญรางวัลการศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๖
๙ พ.ค. ๒๕๕๖
พล.อ.หญิง สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จ ฯ ทรงรับการถวายความเคารพจากแถว นนร.
๗ พ.ค. ๒๕๕๖
พิธีมอบทุนยังชีพข้าราชการผู้มีบุตรป่วยพิการ
๒ พ.ค. ๒๕๕๖
พิธีบรรพชาอุปสมบท นนร. ประจำปี ๒๕๕๖
พิธีถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ พล.อ.หญิง สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี และงานเลี้ยงปิดสมัยการฝึกนักเรียนนายร้อย ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๖
พิธีประดับเครื่องหมายยศแก่นายทหารใหม่
ตรวจเยี่ยมการสอบคัดเลือกบุคคลพลเรือนเข้าเป็น นตท.ในส่วน ทบ.
พิธีขอขมาลาบวช, พิธีมอบรางวัลการศึกษา, เครื่องหมาย
เชิดชูเกียรติทางการกีฬา และพิธีประดับเครื่องหมาย นนร.
ผู้บังคับบัญชา
รับคณะ นนร.รร.นายร้อยสิงคโปร์
พล.อ.หญิง สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จ ฯ ทอดพระเนตรการฝึกภาคสนามของ นนร.
ชั้นปีที่ ๓
พิธีมังคลาภิเษกพระบรมรูปจำลอง และเหรียญที่ระลึก
พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว
พล.อ.หญิง สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จ ฯ เยือนราชอาณาจักรเดนมาร์ก และราชอาณาจักรนอร์เวย์
ผบ.รร.จปร. รับคณะ นนร.รร.นายร้อยสหรัฐอเมริกา
มอบวุฒิบัตร
ตรวจเยี่ยมการฝึกภาคสนาม
นนร.ชั้นปีที่ ๑ (ใหม่) ทำสัญญา
พิธีมอบเมล็ดพันธุ์ข้าว
รับคณะ US Army ROTC Seneca Battalion
นนร.ลาศึกษาต่างประเทศ

๓๐  ๓๑  ๓๒  ๓๓  ๓๔  ๓๕  ๓๖  ๓๗  ๓๘  ๓๙  ๔๐  ๔๑  ๔๒   ๔๓   ๔๔