โรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า จัดพิธีวางพวงมาลาและกิจกรรมจิตอาสาพระราชทาน เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณแก่พสกนิกรอย่างใหญ่หลวง หาที่สุดมิได้เนื่องในวันปิยมหาราช
๒๓ ต.ค. ๒๕๖๔
พล.อ.หญิง สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินเป็นการส่วนพระองค์ ทรงบันทึกแถบวีดิทัศน์ ทรงดนตรีไทย ร่วมกับ นนร.รร.จปร.
๒๐ ต.ค. ๒๕๖๔
ผู้บัญชาการโรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า ให้การต้อนรับ ผู้บัญชาการโรงเรียนนายเรือ และคณะผู้บังคับบัญชาโรงเรียนนายเรือ
๑๕ ต.ค. ๒๕๖๔
ผบ.รร.จปร. ตรวจเยี่ยมการฝึก ของ นนร. ชั้นปีที่ ๕ รุ่นที่ ๖๙
๑๑ ต.ค. ๒๕๖๔
ผบ.รร.จปร. เป็นประธานในพิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะ ทำบุญ และบริจาคโลหิตเพื่ออุทิศถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต ครบรอบ ๕ ปี
๑๓ ต.ค. ๒๕๖๔
พิธีรับ – ส่งหน้าที่ ผบ.รร.จปร.
๑ ต.ค. ๒๕๖๔
พิธีมอบทุนการศึกษาแก่บุตรข้าราชการ ลูกจ้าง และพนักงานราชการ รร.จปร. ประจำปี ๒๕๖๔
๑๐ มิ.ย. ๒๕๖๔
พล.อ.หญิง สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จ ฯ เป็นประธานพิธีไหว้ครู
๑๐ มิ.ย. ๒๕๖๔
การประกวดสุนทรพจน์อุดมศึกษาเฉลิมพระเกียรติพระบรมราชจักรีวงศ์ ครั้งที่ ๓ ประจำปี ๒๕๖๓
พิธีสรงน้ำพระพุทธรูป เพื่อสืบสานประเพณีสงกรานต์ไทย ประจำปี ๒๕๖๔
ผบ.รร.จปร. นำข้าราชการและ นนร. เดินทางไปศึกษาดูงาน ทภ.๓
ผช.ผบ.ทบ.(๒) ตรวจเยี่ยมการส่งกำลังบำรุง รร.จปร.
เสธ.รร.จปร. ตรวจเยี่ยมการฝึกภาคสนามของ นนร.ชั้นปีที่ ๒ รุ่นที่ ๗๑ วิชาการฝึกปืนใหญ่สนาม และปืนใหญ่ต่อสู้อากาศยาน
รอง ผบ.รร.จปร. ตรวจเยี่ยมการฝึกภาคสนามของ นนร.ชั้นปีที่ ๒ รุ่นที่ ๗๑ วิชาการฝึกทางยุทธวิธีทหารราบระดับหมู่
ตรวจเยี่ยมการฝึกภาคสนาม นนร.ชั้นปีที่ ๔ รุ่นที่ ๖๙ หลักสูตรการรบแบบจู่โจม รุ่นที่ ๑๒๘
ผบ.รร.จปร. ตรวจเยี่ยมการฝึกภาคสนาม นนร.ชั้นปีที่ ๓ รุ่นที่ ๗๐ การฝึกหลักสูตรส่งทางอากาศ
พิธีประดับเครื่องหมายยศให้แก่ นนร.ชั้นปีที่ ๕ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓
๒๖ ธ.ค. ๒๕๖๓
งานรำลึกวันเสด็จ ฯ ทรงเปิด รร.นายร้อยชั้นมัธยม
๒๖ ธ.ค. ๒๕๖๓
การแข่งขันเดินวิ่งเขาชะโงกซูเปอร์ฮาล์ฟมาราธอน ๖๓ ครั้งที่ ๒๖
๒๙ พ.ย. ๒๕๖๓
งานวันนิทรรศการวิชาการ รร.จปร. ๒๕๖๓
๒๔ พ.ย. ๒๕๖๓

๕           ๑๐  ๑๑  ๑๒  ๑๓  ๑๔  ๑๕