พิธีมุทิตาจิตแด่อดีตครูอาจารย์ เนื่องในโอกาสวันไหว้ครู ฯ
๒๔ พ.ค. ๒๕๖๑
พิธีมอบทุนการศึกษาแก่บุตรข้าราชการ ลูกจ้าง และพนักงานราชการ รร.จปร. ประจำปี ๒๕๖๑
๓ พ.ค. ๒๕๖๑
การเลือกเหล่า นนร.ชั้นปีที่ ๕ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑
พิธีบรรพชาอุปสมบท นนร. ประจำปี ๒๕๖๑
พิธีสรงน้ำพระพุทธรูป เพื่อสืบสานประเพณีสงกรานต์ไทย ประจำปี ๒๕๖๑
ปธ.คปษ.ทบ. เป็นประธานในพิธีเปิดป้ายอาคารอเนกประสงค์
ผบ.รร.จปร. เป็นประธานในพิธิปิดการอบรมโครงการ "Smart Cadet 4.0"
ผบ.รร.จปร. ตรวจเยี่ยมการฝึกภาคสนาม พร้อมคณะ ฯ ตรวจเยี่ยมการฝึกภาคสนามของ นนร.ชั้นปีที่ ๑ รุ่นที่ ๖๙ วิชาการฝึกยิงอาวุธประจำกาย
ผบ.รร.จปร. เป็นประธานในพิธีมอบวุฒิบัตรแก่นักเรียนชั้นอนุบาล ๓ รร.อนุบาลคุณากร ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐
ผบ.รร.จปร. เป็นประธานพิธีบำเพ็ญกุศลเนื่องในวันมาฆบูชา
รอง ผบ.รร.จปร.(๒) ตรวจเยี่ยมการฝึกภาคสนาม พร้อมคณะ ฯ ตรวจเยี่ยมการฝึกภาคสนามของ นนร.ชั้นปีที่ ๒ รุ่นที่ ๖๘ วิชาการฝึกทางยุทธวิธีทหารราบระดับหมู่
ผบ.รร.จปร. ตรวจเยี่ยมการฝึกภาคสนาม พร้อมคณะ ฯ ตรวจเยี่ยมการฝึกภาคสนามของ นนร.ชั้นปีที่ ๓ รุ่นที่ ๖๗ วิชาการฝึกทางยุทธวิธีทหารม้าระดับหมวด
รอง ผบ.รร.จปร.(๑) ตรวจเยี่ยมการฝึกภาคสนาม พร้อมคณะ ฯ ตรวจเยี่ยมการฝึกภาคสนามของ นนร.ชั้นปีที่ ๑ รุ่นที่ ๖๙ วิชาการฝึกป้อมสนาม เครื่องกีดขวางและการพราง วัตถุระเบิดและการทำลาย
รอง ผบ.รร.จปร.(๑) ตรวจเยี่ยมการฝึกภาคสนาม พร้อมคณะ ฯ ตรวจเยี่ยมการฝึกภาคสนามของ นนร.ชั้นปีที่ ๑ รุ่นที่ ๖๙ วิชาการติดต่อสื่อสารเบื้องต้น
เสธ.รร.จปร.ตรวจเยี่ยมการฝึกภาคสนาม พร้อมคณะ ฯ ตรวจเยี่ยมการฝึกภาคสนามของ นนร.ชั้นปีที่ ๒ รุ่นที่ ๖๘ วิชาการฝึกยิงอาวุธประจำหน่วย
รอง ผบ.รร.จปร.(๑) ตรวจเยี่ยมการฝึกภาคสนาม พร้อมคณะฯ ตรวจเยี่ยมการฝึกภาคสนามของ นนร.ชั้นปีที่ ๒
ผบ.รร.จปร. ตรวจเยี่ยมการฝึกภาคสนาม พร้อมคณะ ฯ ตรวจเยี่ยมการฝึกภาคสนามของ นนร.ชั้นปีที่ ๓ รุ่นที่ ๖๗ วิชาการฝึกทางยุทธวิธีทหารราบระดับหมวด
รอง ผบ.รร.จปร.(๒) ตรวจเยี่ยมการฝึกภาคสนาม พร้อมคณะฯ ตรวจเยี่ยมการฝึกภาคสนามของ นนร.ชั้นปีที่ ๒
ผบ.รร.จปร. เป็นประธานในพิธีกระทำสัตย์ปฏิญาณตนต่อธงชัยเฉลิมพล เนื่องในวันกองทัพไทย ประจำปี ๒๕๖๑
พิธีเปิดการฝึกภาคสนาม นนร.ชั้นปีที่ ๑ – ๔ ประจำปี ๒๕๖๐

๙   ๑๐  ๑๑  ๑๒  ๑๓  ๑๔  ๑๕  ๑๖